Profil
A rejoint le : 13 mai 2022
À propos
0 J'aime reçus
0 Commentaires reçus
0 Meilleur commentaire

Khu đô thị Mỹ Gia là dự án hàng đầu tại Nha Trang, tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố với diện tích 181,96 ha, cách biển chỉ 5 phút di chuyển. Khu đô thị Mỹ Gia được cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống ngay trong nội khu cũng như tận hưởng các dịch vụ có sẵn trong khu vực.


Theo quy hoạch tổng thể, đất nền khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang được chia thành 8 gói phát triển theo các giai đoạn khác nhau. Trong đó, gói 2 lần đầu tiên đi vào hoạt động được chia làm 7 giai đoạn với đầy đủ các loại hình như nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự vườn, nhà liền kề đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. và khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Dự kiến ​​đến năm 2014 sẽ hoàn thành cơ bản gói thầu số 2. Môi trường cảnh quan hoàn hảo kết hợp với chiến lược quy hoạch thông minh, thân thiện với môi trường của khu đô thị Mỹ Gia sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư và cư dân trong khu vực.


Quy hoạch và nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang


Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang nằm ở đâu? Đây được coi là dự án bán đất Nha Trang lớn nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang. Dự án có khuôn viên rộng 181,96 ha, quy mô sử dụng đất 40%, phần còn lại bao gồm dịch vụ thương mại, giao thông, cây xanh, trung tâm hành chính… Dự án đất nền Mỹ Gia có vị trí đắc địa chắc chắn. chắc chắn sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư và cư dân.


Theo quy hoạch tổng thể, Mỹ Gia được chia thành 8 gói phát triển trong toàn bộ dự án. Trong đó, gói thầu số 2 đầu tiên được khai thác, gồm 7 giai đoạn và đáp ứng nhiều loại hình nhà ở khác nhau.


Trong đó, nhà phố loại 1 có diện tích 5x20m (3 phòng ngủ) có giá đất từ ​​600 triệu đồng / lô. Biệt thự song lập loại 2 có diện tích 10x20m (4 phòng ngủ) giá đất 1 tỷ 200 triệu / lô.


Biệt thự vườn loại 3 có diện tích 15x20m (4 phòng ngủ), giá đất 1 tỷ 900 triệu / lô. Căn biệt thự cao cấp cấp 4 diện tích 15 × 25 (5 phòng ngủ) chưa đi vào hoạt động.


Nhà phố kinh doanh loại 1 có diện tích 7,5 x 20m (3PN) giá đất 1 tỷ 50 triệu / căn. Nhà phố kinh doanh loại 2 diện tích 10 x 20m giá mua đất là 1 tỷ 500 triệu / căn.


Khu vực đang được các nhà đầu tư BĐS chú ý: bán đất thôn đất lành xã Vĩnh Thái Nha Trang


Tiềm năng phát triển bất động sản


Nằm liền kề trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa, dự án nhà đất Nha Trang đã thể hiện được vị thế tuyệt vời của mình về tiềm năng giá trị bất động sản trong tương lai.


Chính sách phát triển khu vực này của Chính phủ không còn nằm trên giấy mà đang được hiện thực hóa từng ngày.


Nắm bắt được sự phát triển đó, các nhà đầu tư đang ồ ạt chuyển hướng đầu tư vào thành phố Nha Trang, điển hình là dự án đất nền Mỹ Gia Nha Trang.